Thi công len chân tường đẹp như nhà của Sao

Thi công len chân tường đẹp như nhà của Sao

Giá:
Loại:
Nhóm: Tư vấn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Thi công len chân tường đẹp như nhà của Sao 

Các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng luôn thu hút mọi sự tò mò của công chúng, mọi hoạt động đều được phóng viên, nhà báo và công chúng theo dõi hàng ngày hàng giờ. Với hang loạt những câu hỏi như: ca sĩ này, nghệ sĩ này đi xe gì, ăn uống ra sao, nhà cửa thế nào, dùng nội thất gì, nhà ốp đá hoa hay là sàn gỗ dùng len chân tường gì để trang trí. Đúng là nổi tiếng quá cũng khổ!

len-chan-tuong

Mới đây, căn hộ cao cấp của siêu mẫu Ngọc Thạch và chồng đại gia trẻ Đỗ Bình Dương, được biết đến trong giới chơi “xế khủng” tại Hà nội được để ý.Toàn bộ nội thất trong nhà đều là  đồ gỗ cao cấp như sàn gỗlen chân tường cao cấp nhập khẩu từ Châu âu. Cực kì sang trọng đúng là một ngôi nhà trong mơ cho mọi nhà. Nhìn sàn gỗ bóng loáng và cách bố trí vật dụng hài hòa, khoa học chắc chắn là đôi vợ chồng trẻ “ Siêu – Đại” đã trả không ít cho đội ngũ thi công sàn gỗ thi công len chân tường của các công ty thiết nội thất hàng đầu.

len-chan-tuong-05

 

 

Dường như đôi vợ chồng trẻ này có vẻ yêu thích màu trắng và màu nâu gỗ nên hầu hết các sản đồ vật đều được thiết kế với gam màu trên. Ngay cả những chiếc tủ để quần áo, kệ sách hay giường ngủ của hai vợ chồng, sàn gỗ hay thậm chí là cả len chân tường cũng là gam màu chủ đạo trắng nâu. Chắc chắn đôi vợ chồng trẻ này sẽ còn thu hút sự tò mò của công chúng và những người làm nghề săn tin hơn nữa.