Ngắm căn hộ cao cấp của ông chủ thương hiệu Seven.am

Ngắm căn hộ cao cấp của ông chủ thương hiệu Seven.am

Giá:
Loại:
Nhóm: Tư vấn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Căn hộ cao cấp của ông chủ thương hiệu Seven.am

 

Nam diễn viên Hải Anh chắc không còn quá xa lạ đối với khán giả truyền hình. Được biết đến là một diễn viên chuyên đóng vai phụ nhưng với lối diễn xuất đa dạng và phong phú từ những vai phản diện cho đến hài hước nên anh đã gây được ấn tượng và sự yêu mến của không ít những khán giả truyền hình khó tính.

Ngoài đời, anh được biết là một người chồng một người cha đầy trách nhiệm. Khi trong căn hộ hơn 250 mét vuông cũng là một tay anh chăm chút và đầu tư với số tiền hơn 3 tỷ để sắm nột thất cho căn hộ. Toàn bộ sàn gỗ, len chân tường đều được anh chọn lựa kỹ càng từ Singapore, Nga và Hàn quốc.

 Không chỉ có vậy anh còn là một doanh nhân thành đạt khi đang sở hữu thương hiệu thời trang công sở  Seven.AM rất được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây.

len-chan-tuong-nha-dien-vien-hai-anh-2

Toàn bộ căn hộ đều sử dụng sàn gỗ và len chân tường tự nhiên với gam màu cổ điển.

Chắc hẳn diễn viên Hải Anh thuộc tuýp người cổ điển nên hầu hết các vật dụng trong gia đình đều mang gam màu hơi trầm một chút nên anh cố tình chọn thi công sàn gỗthi công len chân tường với gam màu cổ điền như vậy thì cũng không có gì là quá khó hiểu.

 

len-chan-tuong-nha-dien-vien-hai-anh-3

Phòng khách với sàn gỗ và len chân tường tự nhiên sang trọng

Đây là nơi sinh hoạt chung của gia đình và cũng là nơi tiếp đón khách và bạn bè nên nội thất và cách trang trí ở đây cũng được đầu tư công phu và kỹ lưỡng hơn. Cụ thể là sàn gỗ, len chân tường đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

 len-chan-tuong-nha-dien-vien-hai-anh-1

Phòng ăn và phòng ngủ với sàn gỗ và len chân tường laminate cổ điển và ấm cúng

Khu vực này là nơi dành cho những giây phút gia đình và bạn bè quây quần bên nhau, để tạo nên sự ấm cũng và thân mật diễn viên Hải Anh đã rất thông minh khi sử dụng sàn gỗlen chân tường laminate với gam màu cổ điển để tạo thêm sự ấm cúng cho cho phòng ăn và sự riêng tư lãng mạn đối với phòng ngủ của hai vợ chồng.

 len-chan-tuong-nha-dien-vien-hai-anh

Ngoài việc là một diễn viên được nhiều người yêu thích, là một doanh nhân thành đạt hơn nữa còn là một người chồng người cha trách nhiệm. Thực sự diễn viên Hải Anh là mẫu đàn ông lý tưởng của thời đại.