Nên sử dụng sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss cho công trình

Nên sử dụng sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss cho công trình

Giá:
Loại:
Nhóm: Tư vấn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

SÀN GỖ KRONOSWISS THỤY SĨ

Từ hơn 10 năm trước người Việt Nam đã biết tới thượng hiệu sàn gỗ hàng đầu thế giới xuất xứ từ Châu Âu – Sàn gỗ Thuy sĩ Krono Swiss với những đặc tính mà tới nay chưa một loại sàn gỗ nào vượt qua được như khả năng chịu nước, siêu chống trầy xước và điều quan trọng nhất và vẻ đẹp tự nhiên đến bất ngờ. Không hề nói quá về vẻ đẹp tuyệt vời của sàn gỗ Kronoswiss bởi không chỉ người dùng đánh giá mà ngay cả các công ty sản xuất sàn gỗ công nghiệp khác trên thế giới cũng đều thừa nhận “Chúng tôi cần cố gắng hơn để theo kịp Krono Wiss về màu sắc”.

Fabulous Bedroom Interior Design Ideas Laminate Floor Wooden Divan Design

Chiếm được thiện cảm của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên sàn gỗ Krono Swiss đã mở ra một trang mới trong việc thiết kế và trang trí nội thất, với hơn 50 mẫu sàn gỗ có mặt tại Việt Nam, từ tone màu nóng tới tone lạnh, từ những gam màu tối đến gam màu sáng KronoSwiss đáp ứng tất cả nhu cầu chọn lựa cũng như sở thích của người dùng.

Đáng quan tâm hơn là tính thân thiện của sàn gỗ KronoSwiss với sức khỏe người sử dụng, là một trong số những quốc gia có quy định chặt chẽ nhất về chất lượng sản phẩm với sức khỏe con người, các sản phẩm sàn gỗ KronoSwiss có chỉ số an toàn cao nhất, đó là lý do mà các cặp vợ chồng trẻ thường chọn sàn gỗ Thụy Sĩ cho phòng ngủ của bé.

mau san go dep

Nếu như bạn chưa thực sự thuyết phục với những thông tin tìm được hãy ghé thăm showroom trưng bầy của chúng tôi tại số 200 Cộng Hòa, P12, Tân Bình để cảm nhận những điều tuyệt vời từ KronoSwiss.