Nên sử dụng sàn gỗ Đức tại PBS

Nên sử dụng sàn gỗ Đức tại PBS

Giá:
Loại:
Nhóm: Tư vấn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Thương hiệu Sàn Gỗ Đức đã trở thành một trong những dòng sàn gỗ cao cấp được phân phối tại Việt Nam, trong những năm qua sàn gỗ Đức ngày càng được nhiều người việt nam chọn lựa sử dụng. Vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện của sàn gỗ được sản xuất tại Đức đã thuyệt phục hoàn toàn người dùng Việt Nam.

Là cái nôi của nền sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên thế giới, sàn gỗ công nghiệp Đức đã trải qua hơn 100 năm lịch sử thành lập và phát triển, với bề dầy kinh nghiệm đó sàn gỗ Đức luôn thể hiện những thế mạnh vượt trội cả về màu sắc sàn gỗ và chất lượng sản phẩm. Sau nhiều năm đàm phán sàn gỗ PBS đã trở thành đại diện thương hiệu hàng đầu của nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ Đức cao cấp tại Việt Nam. Mắc dù có giá thành cao hơn các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Châu Á, tuy nhiên người dùng Việt Nam vẫn đón nhận sàn gỗ Đức như một thước đo chuẩn mực cho sự sang trọng, đăng cấp và lịch lãm. Ngoài việc được hầu hết các khách sạn cao cấp lựa chọn, sàn gỗ Đức còn có mặt ở khắp mọi công trình, những nơi mà người dùng đang quan tấm tới vẻ đẹp tự nhiên, an toàn với sức khỏe và độ bền cao.

san go duc san go duc san go duc san go duc san go duc san go duc

Lý do nên mua sàn gỗ công nghiệp Đức tại PBS?

  • Với bề lịch sử và uy tín thương hiệu đã được xây dựng, PBS luôn cam kết phân phối sàn gỗ công nghiệp đức sản xuất và nhập khấu tại Đức. (Made in Germany)
  • Là đại diện thương hiệu được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam, PBS luôn nhận được các chính sách tốt về giá, các chương trình khuyến mãi lớn từ nhà sản xuất.
  • Với thế mạnh về tiềm lực tài chính, PBS luôn đáp ứng số lượng sản phẩm lưu kho phục vụ công trình tại Việt Nam. Không để tình trạng hết hàng, chờ đợi sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình PBS luôn giúp khách hàng chọn lựa và sử dụng sàn gỗ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế.
  • Luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt. Thời gian bảo hành các sản phẩm sàn gỗ Đức tại PBS lên tới 30 năm, vượt xa niềm mong đợi.