Hướng dẫn lắp đặt len chân tường giá rẻ

Hướng dẫn lắp đặt len chân tường giá rẻ

Giá:
Loại:
Nhóm: Tư vấn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Hướng dẫn lắp đặt len chân tường giá rẻ

Len chân tường (hay còn gọi là phào chân tường) hiện nay là mẫu sản phẩm phụ kiện sàn gỗ cao cấp được người tiêu dùng quan tâm và hiện nay người tiêu dùng còn quan tâm đến các vấn đề lắp đặt các mẫu len chân tường cao cấp. Nhận thấy được các nhu cầu của người tiêu dùng sau đây chúng tôi xin khái quát sơ về các hướng dẫn lắp đặt len chân tường giá rẻ cao cấp.

huong-dan-lap-dat-len-chan-tuong

Trước khi chúng ta lắp đặt các mẫu len chân tường giá rẻ cao cấp bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như máu cắt, máy bắn đinh, bột màu, súng bắn keo, keo, thước dây,…. và đặt biệt không thể thiếu đó chính là các mẫu len chân tường cao cấp. Ngoài ra chúng ta cũng cần phải kiểm tra các khu vực cấp lắp đặt các mẫu len chân tường để đảm bảo không có vụn xi măng, hay bề mặt bị lồi lõm,… và nếu như chúng ta thấy có vết bẩn hay mới lắp đặt bị lồi lõm thì phải làm sạch và làm bằng bề mặt cần lắp len chân tường để cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn và lắp đặt đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ hơn.

Khi chúng ta tiến hành lắp đặt các mẫu len chân tường cao cấp thì điều đầu tiên bàn cần phải làm đó là đo chính xác các thông số kích thước của bức tường và đánh dấu các vị trí đó. Tiếp theo đó là bạn dùng máy cắt đã chuẩn bị sẵn cắt các mẫu len sao cho đảm bảo trùng khít với các kích thước đã ghi chép. Và nếu như bạn cần phải ghép 2 thanh len chân tường cao cấp trên cùng một bức tường thì bạn nếu ghép chúng theo góc 30 độ và thanh len chân tường ở góc tường bạn nên cắt ghép với góc 45 độ.

huong-dan-lap-dat-len-chan-tuong-1

Sau khi chúng ta đã ghép xong các thanh len chân tường tự nhiên vào đúng vị trí đã định sẳn thì tiếp sao đó chúng ta sẽ dùng súng bắn đinh bắn vào các mẫu len chân tường nhằm để cố định vị trí của các mẫu các thanh len vào tường và khoảng cách giữa hai đoạn bắn đinh là khoảng 30 – 50 cm. Và để che đi các vết đinh chúng ta bắn vào các mẫu len chân tường thì chúng tôi sẽ sử dụng bột màu và keo silicone để che đi các mặt đinh trên các mẫu len.

Bạn muốn tìm hiểu các dịch vụ hướng dẫn lắp đặt len chân tường giá rẻ hay muốn tìm nhà tư vấn lắp đặt các mẫu sàn gỗ cao cấp hay cung cấp len chân tường giá rẻ cao cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ 200 Cộng Hòa để sở hữu cho mình các mẫu sàn gỗ cao cấp các mẫu len chân tường chất lượng. Công ty sàn gỗ pbs hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin về các mẫu len chân tường liên quan

>> Cung cấp len chân tường

>> Tư vấn lắp đặt len chân tường

>> Hướng dẫn lắp đặt len chân tường