Có những loại rèm chống nắng nào

Có những loại rèm chống nắng nào

Giá:
Loại:
Nhóm: Tư vấn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Công năng chính của Rèm Cửa là khả năng cản sáng và chống nắng trong căn phòng sử dụng, tại TPHCM và các thành phố lớn thì nhu cầu sử dụng rèm cửa chống năng luôn cao do thiết kế cửa kinh nhiều. Thị trường rèm cửa chống nắng cũng khá đa dạng trong đó rèm vải chống nắng chiếm một thi phần lớn về rèm cửa. Rèm cửa chống năng sử dụng nhiều ở nhà có cửa hướng chánh đông và chánh tây, đây là hai hướng cửa phải chịu ánh năng gay gắt nhất so với các hướng cửa khác.

Nếu căn phòng nhà bạn có cửa sổ hướng chánh đông hoặc chánh tây thì việc sử dụng rèm cửa chống năng là việc hết sức cần thiết để đảm bảo bạn không bị ánh sáng làm phiến tới giấc ngủ muộn của mình. Rèm cửa chống nắng trong phòng ngủ thường sử dụng các chất liệu như:

rem chong nang 1

Vải bố: đây là loại vải có khả năng chống nóng và nắng tốt, khi may rèm cửa chống nắng bằng vải bố chúng ta may thêm lơp lót bằng Polyester có tác dụng cản sáng tuyệt đối, chông nắng hiệu quả. Các loại rèm vải may mằng chất liệu vải bố có độ bền cao, gia thành rẻ, nếu biết kết hợp các họa tiết với nhau sẽ tạo re được bộ rèm vải đẹp từ chất liệu này.

Vải chống năng: hiện nay trên thị trường rèm cửa Việt Nam đã xuất hiện thêm nhiều loại vải chống nắng được làm từ sợi Polyester có độ thẩm mỹ cao và có khả năng cản sáng 100%. Chất liệu vải này thường là vải đơn sắc hoặc vai có họa tiết hoa văn nhẹ, rất phù hợp cho phòng ngủ và không bị lỗi mốt so với thị trường.

rem cuon chong nang

Rèm cuốn chống năng: Rèm cuốn chống nắng được sử dung nhiều cho các ngôi nhà hiện đại hoặc chung cư, về chất liệu sử dụng cũng là vải sợi Polyester nhưng thiết kế của rèm cuốn mang lại sự tiện ích và tiết kiệm không gian sử dụng, đặc điểm của loại rèm này là mang phong cách hiện đại, gọn gàng. Rèm cuốn chống năng hiện được sử dụng nhiều tại văn phòng và showroom trưng bầy sản phẩm.

rem la doc chong nang

Rèm lá dọc: rèm lá dọc có khả năng chống năng cao vì được làm bằng chất liệu sợi polyester với các khổ có sẵn như : 8,9cm , 10cm , 12,7 cm. Tùy và kích thước của bộ rèm mà chúng ta có thể chọn lựa các khổ vải cho phù hợp. Rèm lá dọc có giá thành lắp đặt rẻ, cản sáng tốt, sang trọng nên thường được sử dụng nhiều tại văn phòng và các khu công công.

Đặc điểm chung của các loại rèm vải chống nắng là đều làm từ các loại vải dầy, được may thêm cùng vải polyester hoặc may bằng vải chống nắng chuyên dụng. Đề hiểu thêm về các loại rèm vải chống nắng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, Rèm cửa Victoria sẽ mang tới cho quý khách nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho loại rèm vải chống nắng này.