Bàng giá sàn gỗ tự nhiên TPHCM 2015

Bàng giá sàn gỗ tự nhiên TPHCM 2015

Giá:
Loại:
Nhóm: Tư vấn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm có giá thành biến động nhiều và liên tục trong năm, do đó để lên dự toán kinh phí cho việc lắp đặt sàn gỗ tự nhiên quý khách nên thường xuyên cập nhập bảng giá sàn gỗ từ PBS vào đầu mỗi tháng. Bảng giá sàn gỗ tự nhiên PBS sẽ cung cấp cho quý khách một cách chi tiết nhất về giá các loại sàn gỗ, tại thời điểm hiện tại.

san-go-cam-xe-tuvansango.com-52

Sàn gỗ tự nhiên PBS 200 Cộng Hòa

Giá sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc nhiều và loại gỗ sử dụng, vì dụ như giá sàn gỗ Căm xe, giá sàn gỗ hương, giá sàn gỗ gõ đỏ, giá sàn gỗ chiu liu, giá sàn gỗ sồi trắng,… bên cạnh đó giá sàn gỗ tự nhiên cung bị ảnh hưởng bởi quy cách của từng loại gỗ, Ví dụ như cũng là sàn gỗ tự nhiên căm xe như giá của loại có chiều dài 90cm cao hơn loại 75cm, hay giá sàn gỗ nguyên thanh (solid) mắc hơn giá sàn gỗ ghép. Để biến và chọn lựa loại sàn gỗ tự nhiên cho phù hợp với dự toán kinh phí hãy tham khảo bảng giá sàn gỗ PBS.

san-go-cam-xe1-600x329

Giá sàn gỗ tự nhiên thương tăng liên tục vào dịp cuối năm do nhu cầu sử dụng tăng cao trong khi số lượng sản xuất không đáp ửng đủ, chính lý do đó nên quý khách khi đã chắc chắn sử dụng loại sàn gỗ tự nhiên thì nên triển khai mua hàng sớm, tại showroom PBS số 200 Cộng Hòa, P12, Tân Bình, TPHCM chúng tôi luôn triển khai việc nhận đơn đặt hàng giá dữ giá không thay đổi cho khách hàng cho tới thời điểm triển khai.

kho-san-go-tu-nhien-pbs4-600x415

Quý khách có thể đề nghị chúng tôi gửi bảng báo giá sàn gỗ chi tiết hoặc lập dự toán báo giá cho công trình của quý khách qua email hoặc gửi tới văn phòng, chỉ cần gọi điện và mọi việc sẽ dễ dàng hơn.