Len chân tường tràm bông vàng lên màu

Len chân tường tràm bông vàng lên màu

Giá:
Loại:
Nhóm: Len chân tường tự nhiên
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Len chân tường tràm bông vàng lên màu là một trong những sản phẩm len tự nhiên được sử dụng nhiều hiện nay, với chất lượng ổn định, khả năng chịu nước cao, len chân tường Tràm Bông Vàng có thể lên nhiều màu khác nhau như lên gỗ tếch, lên màu gỗ gõ đỏ, chiu liu, sơn trắng, sơn đen …

len-chan-tuong-tram-bong-vang

Len chân tường tràm bông vàng

Victoria chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thi công len chân tường tại TP Hồ Chí Minh và phục vụ cho các dự án trong và ngoài nước. Khi có nhu cầu về thi công len chân tường vui lòng liên hệ với chúng tôi. Victoria luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khác.

 Hiện các mẫu len chân tường tràm bông vàng hiện đang mẫu sản phẩm len chân tường tự nhiên cao cấp có được điều đặt tính ưu việt và hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường len chân tường tại tphcm quan tâm sử dụng.

Công ty sàn gỗ pbs hiện đang cung cấp các mẫu len chân tường tràm bông vàng bằng gỗ tự nhiên với chất lượng cao cấp và chất lượng trên địa bàn tphcm. Hầu hết các sản phẩm len chân tường tự nhiên của chúng tôi đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại các phân xưởng sản xuất cao cấp của chúng tôi và mẫu len chân tường tràm bông vàng cũng thế vì thế chất lượng của các mẫu len chân tường này luôn được đảm bảo và với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp của chúng tôi thì bạn có thể yên tâm sử dụng các mẫu lên chân tường cao tràm bông vàng cao cấp của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thi công dịch vụ lắp đặt len chân tường tràm bông vàng xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ 200 Công Hòa, Công ty sàn gỗ pbs hân hạnh được phục vụ quý khách

Các mẫu lên chân tường tự nhiên liên quan
>> len chân tường căm xe

>> len chân tường chiu liu

>> len chân tường tràm bông vàng