Len chân tường gỗ sồi trắng

Len chân tường gỗ sồi trắng

Giá:
Loại:
Nhóm: Len chân tường tự nhiên
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Len chân tường gỗ sồi trắng hay còn gọi là phào chân tường sồi trắng được sản xuất từ gỗ sồi trắng Bắc Mỹ, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, Victoria tự hào là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp len chân tường cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất và thi công len chân tường cho mọi công trình, dự án. Từ khâu thiết kế bản vẽ cho tới khâu sản xuất lên màu sơn đều được chúng tôi thực hiện trên hệ thống dây chuyền công nghiệp cao cấp.

len-chan-tuong-go-soi-trang

 Mẫu len chân tường gỗ sồi trắng

Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu cho mình nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên cũng như len chân tường tự nhiên cao cấp được trang bị đầy đủ các máy móc, các trang thiết bị hiện đại cao cấp vì thế các sản phẩm len chân tường sồi trắng được chúng tôi cung cấp đều cao cấp và chất lượng. Với vân màu độc đáo, đẹp cùng với nhiều màu sắc, kiểu dáng và chống ẩm và mối mọt tốt, … thì hiện các mẫu len chân tường sồi trắng hiện đang được nhiều khách hàng, người tiêu dùng quan tâm sử dụng.

Hiện nay, đã có nhiều khách hàng đến với chúng tôi và sau khi lựa chọn các mẫu sản phẩm sàn gỗ cao cấp từ các dịch vụ thi công, tư vấn lắp đặt của chúng tôi thì khách hàng còn yêu cầu chúng tôi tư vấn về các mẫu sản phẩm phụ kiện sàn gỗ cao cấp này. Và các mẫu len chân tường gỗ sồi luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Nếu như bạn quan tâm đến các mẫu len chân tường sồi trắng cao cấp và chất lượng, hay muốn tìm hiểu các mẫu len chân tường cao cấp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi vào số 0938 024 833 để được tư vấn vấn trực tiếp về các mẫu len chân tường gỗ sồi trắng cao cấp và chất lượng. Hoặc bạn có thể đến showroom của chúng tôi qua địa chỉ 200 Cộng Hòa để được trực tiếp tư vấn và trực tiếp kiểm chứng các mẫu len chân tường cao cấp.

Các mẫu lên chân tường tự nhiên liên quan

>> len chân tường cà chít

>> len chân tường sồi trắng