Len chân tường gỗ Căm xe

Len chân tường gỗ Căm xe

Giá:
Loại:
Nhóm: Len chân tường tự nhiên
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Len chân tường gỗ Căm xe

Len chân tường tự nhiên Victoria được sản xuất từ gỗ căm xe tự nhiên nguyên thanh với quy cách tiêu chuẩn  15 x 100 x 1820 (mm) khác với các dòng len chân tường căm xe được ghép từ nhiều thanh len căm xe có kích thước ngắn hơn để có chiều dài 1820mm.

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ sàn gỗ tự nhiên tới phụ kiện sàn gỗ, len chân tường, Victoria trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp len chân tường, thì công len chân tường được sản xuất từ gỗ tự nhiên với chất lượng cao.

len-chan-tuong-cam-xe-tu-nhien

Len chân tường gỗ Căm xe

Chúng tôi nhận gia công, thi công len chân tường theo màu sắc riêng, kích thước riêng đáp ứng nhu cầu cho các dự án chuyên nghiệp.

Hiện nay, theo như thống kê của chúng tôi thì hiện các mẫu len chân tường căm xe hiện đang là mẫu len chân tường tự nhiên được rất nhiều người tiêu dùng trên địa bàn tphcm sử dụng. Và các đơn hàng lắp đặt sàn gỗ sử dụng các mẫu len chân tường căm xe ngày càng nhiều hơn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với các mẫu sản phẩm len chân tường tự nhiên cao cấp được chúng tôi trực tiếp sản xuất chúng tôi luôn tự tin rằng mình có thể mang đến các sản phẩm len chân tường căm xe cao cấp và chất lượng nhất đồng thời với dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ cũng như lên chân tường được đào tạo chuyên nghiệp của mình chúng tôi sẽ mang đến cho không gian nội thất ngôi nhà bạn trở nên hiện đại nhất, cao cấp nhất và thẩm mỹ nhất thông qua các dịch vụ tư vấn lắp đặt và thi công sàn gỗ, len chân tường căm xe cao cấp của chúng tôi.

Hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 200 Cộng Hòa để được chúng tôi tư vấn, giới thiệu các mẫu len chân tường tự nhiên cao cấp và đặc biệt các mẫu len chân tường căm xe chất lượng của chúng tôi. Ngoài ra, khi quý khách đến showroom của chúng tôi tại 200 Cộng Hòa, quý khách hàng còn được tận mắt kiểm chứng các dịch vụ cũng như các sản phẩm len chân tường cao cấp của chúng tôi. Và hãy để sàn gỗ pbs tô thêm vẻ đẹp trong phong cách nội thất ngôi nhà bạn

Các mẫu lên chân tường tự nhiên liên quan

>> len chân tường chiu liu

>> len chân tường tràm bông vàng

>> len chân tường căm xe