Len chân tường cà chít

Len chân tường cà chít

Giá:
Loại:
Nhóm: Len chân tường tự nhiên
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Len chân tường cà chít

Len chân tường cà chít được sản xuất từ gỗ cà chít nguyên thanh khác với các dòng len chân tường tự nhiên được sản xuất từ gỗ vụn ghép thành. Len sàn gỗ tự nhiên Victoria được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm đã qua xử lý tẩm sấy đạt tiêu chuẩn độ ẩm tại Việt Nam từ 8% tới 13%.

len-tuong-go-ca-chit-victoria

 

Len chân tường cà chít

Chúng tôi nhận gia công, thi công len chân tường theo màu sắc riêng, kích thước riêng đáp ứng nhu cầu cho các dự án chuyên nghiệp.

Ngoài thi công các mẫu len chân tường căm xe cao cấp, sàn gỗ chiu liu chất lượng thì hiện chúng tôi còn cung cấp và phân phối các mẫu len chân tường tự nhiên cao cấp và đặc biệt là các mẫu cà chít cao cấp và độc đáo. Các mẫu len chân tường cà chít hiện được chúng tôi sản xuất trực tiếp từ các nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên cao cấp của chúng tôi với mẫu mã và kiểu dáng tinh tế và mang lại vẻ đẹp cho các thiết kế nội thất ngôi nhà bạn.

Công ty sàn gỗ pbs của chúng tôi không những là nhà phân phối thi công và lắp đặt sàn gỗ cao cấp và chất lượng nhất hiện nay, chúng tôi còn là nhà phân phối các mẫu sản phẩm phụ kiện sàn gỗ cao cấp và chất lượng và đặc biệt là các mẫu sản phẩm len chân tường cà chít cao cấp và độc đáo. Với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp của mình thì các mẫu sản phẩm sàn gỗ cũng như các mẫu len chân tường cà chít cao cấp sẽ được thi công lắp đặt một cách nhanh chóng và hoàn mỹ nhất và góp phần tô thêm vẻ đẹp cho các thiết kế nội thất ngôi nhà bạn.

Nếu như bạn muốn tìm các dịch vụ tư vấn thi công và lắp đặt các mẫu sản phẩm sàn gỗ cà chít cao cấp và mẫu len chân tường độc đáo và hiện đại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM. Công ty sàn gỗ pbs hân hạnh được phục vụ quý khách.

Các mẫu lên chân tường tự nhiên liên quan

>> len chân tường sồi trắng

>> len chân tường cà chít